Container leasing service Thanh Do

Container Cafe

“Bán Container cafe cho bạn - bất kỳ kích thước, bất kỳ màu sắc, bất kỳ đặc điểm kỹ thuật.”

Cho dù bạn muốn mua một Container cafe hay nhiều Container cafe, chúng tôi sẵn sàng cung cấp mức giá tốt nhất có thể trên thị trường hiện tại. Bạn hoàn toàn yên tâm dịch vụ của chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn với bất kỳ điều gì bạn có thể cần trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi thiết kế, cung cấp và phù hợp với container vận chuyển, cabin và không gian làm việc chính xác theo nhu cầu của khách hàng. Đối với bất kỳ kích thước từ 8ft đến 45ft. Thành Đô Container nổi tiếng với sự chú ý đến từng chi tiết, cung cấp chính xác những gì khách hàng cần.

Mặc dù phạm vi tiêu chuẩn của các Container cafe thường phù hợp với hầu hết các yêu cầu, chúng tôi có một nhóm chuyên gia có thể cung cấp container cho bất kỳ việc sử dụng hoặc vị trí nào. Chọn từ một hoặc nhiều tầng, một loạt các kích thước, màu sắc, xây dựng thương hiệu và phù hợp nội thất.

Nhóm của chúng tôi tận tụy và thấu đáo trong cách tiếp cận của họ, lắng nghe nhu cầu của khách hàng và cung cấp chính xác những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của họ.

Chúng tôi cung cấp các không gian văn phòng riêng biệt hoặc các đơn vị linh hoạt và thích ứng cho các căng tin, khu vực tiếp tân hoặc nhiều công dụng khác.

Là chuyên gia trong lĩnh vực này, chúng tôi tiếp tục cung cấp các đơn vị cho nhiều công dụng, ở nhiều quy mô, bao gồm chỗ ở cho nhân viên tạm thời, phục vụ và lưu trữ ngắn hạn. Chúng tôi đánh giá cao rằng mọi nhu cầu của khách hàng sẽ khác nhau, đó là lý do tại sao chúng tôi áp dụng rất nhiều sự chú ý đến từng chi tiết cho mỗi lần cài đặt. Từ ngắn hạn đến vị trí cố định, chúng tôi tự hào về hồ sơ theo dõi của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho văn phòng, hoạt động và không gian lưu trữ.

Các Container cafe của chúng tôi được trang bị các tính năng cơ bản sau:

Tường cách nhiệt

Sàn Epoxy

Cửa thép

Đèn điện

Bàn cao cấp

Tủ hồ sơ

Và tùy chọn

Quy trình bán hàng nhanh chóng và dễ dàng

Chúng tôi bán container nào trên khắp cả nước, bao gồm các container vận chuyển 10ft, 20ft, 40ft, 45ft.

Vì vậy, tại sao không mua 1 Container cafe ngay hôm nay? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0909390612 để nhận ưu đãi ngay lập tức.