Container leasing service Thanh Do

Sửa Chữa Container

Dịch vụ sửa chữa Contianer của Thành Đô Container

Với uy tín lâu năm trong việc Sửa Chữa Contianer, Thành Đô Container luôn được đánh giá là đơn vị hàng đầu, đảm bảo uy tín về chất lượng kỹ thuật sửa chữa và phụ tùng thay thế chính hãng đạt yêu cầu. Là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có chứng chỉ quốc tế IICL về Sửa Chữa Contianer. Chúng tôi luôn được sự ủng hộ và tín nhiệm của các Cảng lớn như VICT SPCT, PSA, đơn vị cơ quan doanh nghiệp tư nhân và các chủ xe. Các vị trí cung cấp dịch vụ của công ty luôn nằm ở vị trí tại các trục đường chính quốc lộ và gần các Cảng rất thuận lợi cho việc cung cấp các dịch vụ.

Dịch Vụ Sửa Chữa Contianer đảm bảo uy tín về chất lượng

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và được phân công tổ chức khoa học: Tổ gò hàn, tổ sơn, tổ máy, tổ điện – đèn, tổ điện lạnh. Với các bậc học cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và thời gian rèn luyện nghề trên 5 năm, hầu hết công nhân đều có kinh nghiệm phục vụ chu đáo yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ.

Trang thiết bị phục vụ sửa chữa: Với uy tín lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ, Thành Đô Container không ngừng cải tiến và hiện đại hoá trang thiết bị để tiếp tục cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Khi quý khách hàng cần báo giá hoặc hợp đồng dịch vụ sửa chữa xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo giá bằng điện thoại hoặc Fax, Email cho quý khách hàng. Thành Đô Container xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của quý đơn vị và quý khách trong thời gian vừa qua. Công ty luôn mong nhận được sự góp ý của quý khách về cung cách phục vụ, chất lượng sửa chữa để ngày càng hoàn thiện hơn. Thành Đô Container rất mong được sự hợp tác của tất cả Quý khách hàng.

Dịch Vụ Sửa Chữa Contianer đảm bảo uy tín về chất lượng, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi chọn dịch vụ Sửa Chữa Contianer của Thành Đô Container – Hotline: 0909 390 612 - 0888 824 113