7 mẫu container có màu sơn đẹp nhất 2019 - 2020

Sự kết hợp màu sơn đầy sáng tạo, những chủ nhân cá tính đã biến container thành những mảng không gian đẹp xinh xắn

Mặc dù những chiếc thùng chứa container này không đơn giản để trang trí, nhưng với những người ưa sự thử thách và mới lạ, họ sẳn sàng tìm ra các màu sơn phù hợp,  biến contianer thành những ngôi nhà xinh xắn, phù hợp với nhu cầu của gia đình. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng 7 màu sơn container cho 7 ngôi nhà được làm từ những chiếc thùng container vô cùng đẹp mắt và tiện nghi.

1. Container nhà khách

7_mau_son_container_dep

Ý tưởng thiết kế độc đáo này của kiến trúc sư Poteet. Sự kết hợp giữa những màu đậm và vật liệu, cùng cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh, đây là nơi thư giãn tuyệt vời cùng bạn bè.

>>>>>> Dịch vụ bán container cũ giá rẻ tại TPHCM

Patio trước nhà là một giải pháp tránh mưa và nắng trực tiếp vào nhà. Nội thất gỗ giúp ngôi nhà có cảm giác ấm cúng.

7_mau_son_container_dep

Những chiếc thùng container được sơn màu xanh, một phần của chiếc thùng được cắt để tạo thành cửa trượt ra vào và cửa sổ.

 

2. Nhà của kiến trúc sư Adam Kalkin

7_mau_son_container_dep

Kiến trúc sư Kalkin đã  thiết kế và xây dựng nhà riêng của mình từ những chiếc thùng container tái chế. Có rất nhiều lý do để ông làm điều này, trong đó có lý là độ bền và chi phí cho “ngôi nhà” dưới 1000 USD.

7_mau_son_container_dep

Nhà của kiến trúc sư Kalkin có cấu trúc “nhà trong nhà”, nghĩa là trong ngôi nhà lớn bao gồm nhiều ngôi nhà nhỏ. Ngôi nhà gồm nhiều cửa kính lớn trượt và rất dễ view ra khung cảnh bên ngoài. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cuộc sống hiện đại với phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, nhà bếp, đây là một không gian sống hết sức độc đáo!

>>> tham khảo dịch vụ cho thuê container uy tín tại tphcm

3. Biệt thự của Patrick Partouche

 

7_mau_son_container_dep

Đây là 1 dự án phức tạp hơn, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp, Patrick Partouche vào năm 2010. Ngôi nhà này có hình thù một ngôi nhà truyền thống, với diện tích 680 mét vuông và chi phí khoảng 287,000 USD để hoàn thành.

 

4. Ngôi nhà trị giá 40,000 USD của Benjamin Garcia Saxe

7_mau_son_container_dep

Benjamin Garcia Saxe đã tốn khoảng 40.000 USD để tạo thành một không gian sống tuyệt đẹp ở Costa Rica. Dự án này tập trung vào sự "giao lưu" với thiên nhiên hơn là xây dựng. Ngôi nhà rất sang trọng và hiện đại nhưng chỉ mất một lượng nhỏ vật liệu và 2 container ghép lại.

 

5. Ngôi nhà làm từ container ở El Tiemblo

7_mau_son_container_dep

Ngôi nhà này nằm ở tỉnh Avila, Tây Ban Nha và được đặt tên là "Casa El Tiamblo".

 

Với chi phí khoảng 182,000 USD, các kiến trúc sư đã tạo thành một ngôi nhà hiện đại, phong cách và thoải mái, bao gồm đầy đủ tiện nghi, với một nhà bếp lớn, một phòng khách mở có cửa sổ rộng lớn, phòng ngủ thoải mái và đồ nội thất hợp thời trang.

 

6. Ngôi nhà bằng container đầu tiên ở sa mạc Mojave

 

Nếu không được biết trước rằng ngôi nhà này làm từ những chiếc thùng container, hẳn bạn sẽ không đoán ra. Thiết kế nội thất hiện đại với các giải pháp không gian mở, rất nhiều ánh sáng tự nhiên và một khu vực ngoài trời. Đây là thiết kế của Ecotech.

 

7_mau_son_container_dep

 

7_mau_son_container_dep

7_mau_son_container_dep

 

7. Ngôi nhà hiện đại và ấm cúng ghép lại từ 5 container

Từ 5 chiếc thùng container ghép lại, ngôi nhà đã có một không gian sống cực kỳ thoải mái. Mái nhà có thiết kế xốp cách nhiệt để bảo vệ điều kiện sống tốt nhất.

 

7_mau_son_container_dep

7_mau_son_container_dep

7_mau_son_container_dep

7_mau_son_container_dep

7_mau_son_container_dep

Tác giả: ThanhDoContainer.vn

Khách hàng đánh giá dịch vụ container thành đô